• Hành trình giảm 13kg với Ever Slim

  Posted on November 25, 2012 by in Thẩm mỹ viện

  Thẩm mỹ viện Sài Gòn http://allroofingtoronto.ca rubber roof repair york.

  Chị em sau sinh hãy tham khảo hành trình giảm 13kg với Ever Slim nhé.

  Những bí quyết làm đẹp , chăm sóc da , giảm cân , kinh nghiệm trang điểm , địa chỉ thẩm mỹ viện , luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

  Trước khi kể về quá trình giảm cân, mình cũng xin tự nhận là người lười tập thể dục lắm lắm, vì vậy để giảm được cân mình đành phải chọn phương án giảm cân mà không tập tành gì cả. Có thể bạn không tin nhưng thật sự mình đã giảm 13kg mà không hề tập thể dục hay bất cứ hoạt động vận động nào đâu nhé.
   
  Khi mình có bầu bé thứ 2, rút kinh nghiêm sinh bé đầu được có 2,9kg, lần này mình quyết tâm tẩm bổ cả mẹ lẫn con, kết quả là mẹ trước khi lên bàn mổ là 73kg, con gái thì được 3,6kg, thành công mỹ mãn. Sau khi sinh, mình nhảy lên bàn cân còn 68kg, mình cao 1m63 nên trông chẳng khác gì “khủng long”.

  Hành trình giảm 13kg với Ever Slim, Làm đẹp,

  Mình bắt đầu lên kế hoạch giảm cân. Khi con được 20 ngày, lúc ấy vết mổ cũng ổn ổn rồi mình bắt đầu lăn chai nước nóng lên bụng, ngày lăn 2 lần sáng và chiều mỗi lần 30 phút, bụng nhỏ đi trông thấy nhưng người thì to lắm.
   
  Mục tiêu của mình là giảm còn 50kg, bằng lúc mình chưa có bầu, vì vậy mình phải “tống khứ” 18kg mỡ thừa đi. Loay hoay mãi với hàng loạt những liệu pháp sưu tầm từ tạp chí, trên mạng nhưng cuối cùng nhờ sự tư vấn của Bs.Hồng www.giamcan24h.com mà mình đã quyết định lựa chọn cách giảm cân với Ever slim chiết xuất trái nho, và dưới đây là quá trình giảm cân của mình:

  Giảm 8kg trong 1 tháng đầu tiên

  Sáng: Uống 1 viên Ever slim sau đó uống 60ml nước ép nho, và 20 phút sau mình ăn 1 ít bánh mỳ không, ăn xong uống 1 cốc chè vằng khoảng 400ml

  Trưa: 1 cốc nước nho, ăn 1 ít cơm, rau luộc 1 bát, 2 miếng thịt nạc nhỏ, ăn xong uống 1 cốc chè vằng.

  Chiều: tiếp tục ăn giống bữa trưa, ko ăn đêm, khi nào đói uống 1 cốc nước lọc.

  Kết quả đúng 1 tháng giảm 8kg, mình còn 60kg.

  Hành trình giảm 13kg với Ever Slim, Làm đẹp,

  Sau thời gian ăn uống điều độ, mình thấy phương pháp giảm cân của Bs.Hồng này rất hay và khoa học, vì vậy mình quyết định vẫn áp dụng thực đơn giảm cân của Giảm cân 24h để giảm cân bằng được với mục tiêu ban đầu, nhưng mình áp dụng ở phần cắt bỏ hoàn toàn đường ngọt và tinh bột.

  Cùng với đó mình tiếp tục tăng liều uống cho thuốc giảm cân Ever slim , uống 2 viên 1 ngày cảm thấy cũng hơi lo nhưng được bác sĩ tư vấn và được xem  giấy chứng nhận của bộ y tế nên cũng yên tâm, tất cả vẫn nằm trong tầm kiểm soát nên không lo lắng gì cả.

  Thực đơn hàng ngày:

  Sáng: ăn 1 quả dưa chuột, uống 2 viên giảm cân Ever slim , 1 cốc nước nho + mật ong

  Trưa: 1 bát rau luộc hoặc xào + 1 cốc nước nho mật ong, và liên tục uống nước lọc cho đủ 2,5lit / ngày

  Chiều tiếp tục ăn giống bữa trưa.
   
  Kết quả là giảm được thêm 6kg, mình còn 55kg và con gái yêu được 3,5 tháng. Hiện tại mình cũng khá hài lòng với cân nặng này, hễ có ra đường gặp người quen cũng tự tin hẳn lên. Và mình quyết tâm trong 1 tháng tới sẽ giảm nốt 5kg nữa. Vì quyết chí giảm cân nên thỉnh thoảng mình đi mua quần áo và chỉ mua áo size S và quần size M, để mỗi khi mở tủ quần áo mặc thử cái nào cũng chật thậm chí là không chui vào được, nó sẽ giúp mình quyết tâm đạt mục tiêu 50kg.

  Cảm ơn Ever slim đã giúp tôi giảm cân rất nhiều!

  Triệu Thị Ngà – Chí Linh, Hải Dương

  (Nguồn: giamcan24h.com)
  (322 bình chọn, 7/10 điểm)

  (Theo 24h)

  Thẩm mỹ viện Sài Gòn

  VN:F [1.9.20_1166]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.20_1166]
  Rating: 0 (from 0 votes)

You might also likeclose