menu close menu

Obama dẫn con gái đi mua sách dịp Giáng sinh

Thẩm mỹ viện Sài gòn

Hôm qua (24/11), Tổng thống Mỹ Barack Obama đã dẫn hai cô con gái đi mua sắm Giáng sinh sớm như một động tác bày tỏ sự ủng hộ của ông với các doanh nghiệp nhỏ.

Tin Tức , Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Tổng thống Obama đã dẫn hai cô con gái Sasha và Malia tới hiệu sách “One More Page Books” ở Arlington, Virginia, ngoại ô thủ đô Washington, D.C.

“Chuẩn bị trước, đó là cách tôi đi mua hàng”, ông Obama nói với chủ hiệu sách tại quầy trước cửa trong lúc chăm chú lướt trên màn hình chiếc BlackBerry, dường như đang lựa chọn các đầu sách phù hợp.

Obama dẫn con gái đi mua sách dịp Giáng sinh, Tin tức trong ngày, tong thong obama, mua sach cung con gai, con gai thong thong obama, thong thong my, qua gia sinh, mua sam dip le, mua mua sam, tin tuc, tin nhanh, tin hot, vn

Ông Obama cùng hai con gái Sasha và Malia tại hiệu sách “One More Page Books” ở Arlington, Virginia, Washington, D.C.

Theo thông tin từ Nhà Trắng thì Tổng thống Obama đã mua tổng cộng 15 cuốn sách thiếu nhi dùng làm quà tặng Giáng sinh cho các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, khi các phóng viên hỏi về việc cần làm gì để giảm tác động của “vách đá tài chính” đang phủ bóng nên nền kinh tế Mỹ, ông Obama chỉ nói ngắn ngọn: “Chúng tôi đang đi sắm Giáng sinh”.

Theo một ước tính của American Express, năm ngoái khoảng hơn 100 triệu người Mỹ đã đến các cửa hàng địa phương để mua sắm trong “ngày thứ Bảy dành cho Doanh nghiệp nhỏ”, sự kiện thường niên lần thứ ba khuyến khích người tiêu dùng ủng hộ hoạt động của các cửa hàng nhỏ độc lập.

Obama dẫn con gái đi mua sách dịp Giáng sinh, Tin tức trong ngày, tong thong obama, mua sach cung con gai, con gai thong thong obama, thong thong my, qua gia sinh, mua sam dip le, mua mua sam, tin tuc, tin nhanh, tin hot, vn

Tổng thống Obama bắt tay khách hàng bên cạnh trong hiệu sách “One More Page Books”

Nói trên Twitter sau buổi mua sắm, ông Obama viết: “Tôi và gia đình đã bắt đầu mua sắm dịp lễ tại một cửa hàng địa phương ở tài khoản #SmallBizSat. Tôi hy vọng các bạn cũng sẽ hưởng ứng mùa mua sắm theo cách này”.

Tại Mỹ, sáng kiến quốc gia “ngày thứ Bảy dành cho Doanh nghiệp nhỏ” khuyến khích người tiêu dùng mở hầu bao tới các cửa hàng địa phương sau “ngày thứ Sáu đen”, một trong những dịp mua sắm bận rộng nhất tại những đại lý bán lẻ lớn ngay sau ngày Lễ Tạ ơn. Còn thứ Hai ngay sau Lễ Tạ ơn được gọi là “Cyber Monday”, ngày mua bán trên Internet thường tập trung đông đảo số khách hàng không đủ kiên nhẫn xếp hàng tại các đại lý.

Trung Phạm (Theo Reuters) (Khampha.vn)

(Theo 24h)

Thẩm mỹ viện Sài gòn

25-11-12 | 0 comments | in Tin tức

Leave a reply

Your email address will not be published.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Thẩm mỹ viện Sài Gòn

Là một website cung cấp các thông tin liên quan đến làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, tư vấn thẩm mỹ và những tin tức nóng sốt liên quan đến các kỹ thuật, công nghệ trong lĩnh vực làm đẹp.

Sitemap

Thống kê truy cập

  • 81791Tổng số truy cập:
  • 42Truy cập hôm nay:
  • 85Truy cập hôm qua:
  • 0Đang truy cập:
You might also likeclose