menu close menu

Nâng mũi có an toàn không, có bị hỏng không?

Hỏi: Em có khuôn mặt trái xoan như mọi người nói nhưng khổ nỗi luôn bị chê vì cái mũi tẹt. Em muốn đi làm cho mũi cao lên nhưng không biết mức độ an toàn ra sao vì thấy có người đi làm mũi bị hỏng, phải tháo ra. Смотрите описание white marble granite countertops на сайте.

Nâng mũi có an toàn không, có bị hỏng không?

Trả lời: Ngày nay nhờ những phát triển của công nghệ làm đẹp đã giúp nhiều bạn sở hữu được chiếc mũi của mình theo ý muốn. Nâng cao mũi là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng chọn lựa hoàn thiện thêm cho khuôn mặt. Tuy nhiên trước khi quyết định đi nâng cao mũi, bạn cần đến gặp chuyên gia để được tư vấn kỹ.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, hiện tại chất liệu độn trong phẫu thuật Nâng Mũi đã cải thiện đáng kể, hòa hợp hơn với cơ thể, hầu như không có hiện tượng dị ứng hay đào thải.

Những nghiên cứu khoa học và sự theo dõi trên người lâu dài đã chứng minh tính an toàn của một số vật liệu sinh học như: silicone dẻo, Gore-Tek, Porex. Trong đó silicone dẻo là vật liệu thông dụng nhất đã được dùng từ rất lâu trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi người Á Đông.

Tất cả các chất liệu nâng mũi đang được sử dụng hiện đều làm từ silicone y học. Khi cấy ghép vào người đều không gây ra các bệnh tự miễn, ung thư, mệt mỏi mãn tính. Một chiếc mũi có da dày bình thường, được nâng cao vừa phải bằng thanh silicone dẻo sẽ có “độ tuổi” lâu bền.

Bạn nên có sự tư vấn về kỹ thuật và thực hiện bởi các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ để tránh những tai biến. Nếu muốn làm mũi thật cao, thì lớp da vùng mũi bên trên khối silicone sẽ nhanh chóng mỏng dần, không đủ sức che phủ, thanh độn lộ rõ ra dưới da, nhất là vùng đỉnh mũi, thậm chí làm da bị thủng…

Nếu được thực hiện đúng chỉ định sau khi phẫu thuật dáng mũi của bạn sẽ hết sức tự nhiên, vùng mũi mềm mại như mô da thật.

Sử dụng chất liệu tốt, sống mũi nhân tạo có thể tồn tại lâu dài và ổn định, chung sống cùng với bạn mà không phải phẫu thuật lại.

27-06-13 | 0 comments | in Tư vấn thẩm mỹ

Leave a reply

Your email address will not be published.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Thẩm mỹ viện Sài Gòn

Là một website cung cấp các thông tin liên quan đến làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, tư vấn thẩm mỹ và những tin tức nóng sốt liên quan đến các kỹ thuật, công nghệ trong lĩnh vực làm đẹp.

Sitemap

Thống kê truy cập

  • 80947Tổng số truy cập:
  • 45Truy cập hôm nay:
  • 98Truy cập hôm qua:
  • 2Đang truy cập:
You might also likeclose