• Trung Quốc: Nổ quán lẩu, 14 người thiệt mạng

  Posted on November 25, 2012 by in Tin tức

  Thẩm mỹ viện Sài gòn

  Ít nhất 14 người thiệt mạng và 47 người bị thương sau khi một vụ nổ lớn xảy ra vào đêm hôm qua (23/11) tại một nhà hàng lẩu ở tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc.

  Tin Tức , Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

  Vụ nổ xảy ra vào 19 giờ 52 phút (20 giờ 52 phút theo giờ Việt Nam) tại nhà hàng lẩu Xiyangyang ở thành phố Tấn Trung thuộc huyện Thọ Dương, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy nguyên nhân của vụ lổ là do rò rỉ khí ga.

  Các nhân viên điều tra của chính quyền huyện Thọ Dương cho biết vụ nổ khiến ít nhất 14 người thiệt mạng và 47 người bị thương, bao gồm 17 người bị thương nặng. Trong số 14 người thiệt mạng, 6 người chết tại hiện trường và 8 người khác tử vong tại bệnh viện.

  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã của Trung Quốc cho biết sức mạnh của vụ nổ làm vỡ tan nhiều cửa sổ của tòa nhà hàng hai tầng và các cửa hàng ở cách đó 20 mét. Cổng sắt của một số cửa hàng bị biến sạng do lực ép của vụ nổ.

  Những nhân chứng tại hiện trường cho biết họ không phát hiện thấy điều gì bất thường trước khi xảy ra vụ nổ.

  “Đột nhiên, tôi nghe thấy một tiếng nổ lớn và cảm nhật thấy hơi nóng”, anh Yuan Heping, đang ăn tối tại nhà hàng cùng vợ và những người bạn khi vụ nổ này ra, kể lại. “Cả nhà hàng ngập trong khói đen và tôi phải dùng áo len che mặt trước khi nhảy ra ngoài qua cửa sổ tầng 2.”

  Huy Phong (Theo China Daily) (Khampha.vn)

  (Theo 24h)

  Thẩm mỹ viện Sài gòn

  VN:F [1.9.20_1166]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.20_1166]
  Rating: 0 (from 0 votes)

You might also likeclose