Bát hương hay còn gọi là bát nhang có ý nghĩa rất tâm linh và vô cùng thiêng liêng. Những nơi như chùa chiền, hay đình làng và cả các gia đình đều đặt trên các ban thờ để thờ cúng và tưởng nhớ tới người cõi âm.

Vậy mơ thấy bát hương (hay còn gọi mơ thấy bát nhang) điềm báo gì hay mơ thấy bát nhang đánh con gì sẽ được chúng tôi tổng hợp và giới thiệu ngay phía dưới đây.

Mơ thấy bát hương báo điềm gì

Hình ảnh bát hương khói nghi ngút xuất hiện trong giấc mơ có thể sẽ khiến bạn lo lắng về phần âm của gia đình nhà mình. Tuy nhiên đừng lo lắng quá mà mãi đọc thật kỹ những lời giải mã của chúng tôi nhé.

Mơ thấy bát hương báo điềm gì

Mơ thấy bát hương cháy là điềm gì

Mơ thấy bát hương cháy chính là điềm báo không tốt và cho thấy sắp tới sẽ có rất nhiều chuyện không hay đến với gia đình bạn. Mơ thấy bát hương bốc cháy có thể thấy rằng phần âm liên quan đến thờ cúng hay là nhang khói của gia đình bạn chưa được tốt lắm do đó thần linh đang quở trách và nhắc nhở. Người xưa vẫn có câu: có thờ có thiêng có kiêng có lành, mong rằng gia đình bạn hãy thành tâm cúng bái để được bề trên phù hộ.

Mơ thấy bát hương bị đổ vỡ

Mơ thấy bát hương bị đổ hay mơ thấy vỡ bát hương đều là điềm xui xẻo. Giấc mơ này khiến bạn cần xem xét lại vấn đề thờ cúng và nhang khói của gia đình nhà mình. Nhất là liên quan đến phần mộ của các cụ, cần được tu sửa khang trang và sạch đẹp hơn.

Xem thêm: Sodo66, Mu88

Ngoài ra, khi mơ thấy bát hương vỡ thì mối quan hệ của các thành viên trong gia đình bạn cũng đang lục đục và không đoàn kết.

Mơ thấy bát hương thần tài

Giấc mơ bát hương thần tài xuất hiện sẽ mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho cuộc sống của bạn. Công việc thuận lợi, gia đình hòa thuận, con cái đuề huề.

Mơ thấy bát hương nhà người khác

Trước khi lo lắng cho người khác thì hãy nên chú trọng nhiều hơn vào bản thân mình.  Giấc mơ này ám chỉ bạn sẽ gặp phải những chuyện rắc rối liên quan tới danh tiếng cho nên hãy tránh những chuyện không cần thiết trong thời gian tới để tránh rước họa vào thân.

Mơ thấy bát hương bị di chuyển ra khỏi vị trí ban đầu

Giấc mơ này ám chỉ rằng bạn nên thận trọng trong mọi công việc và dự định sắp tới của bản thân. Những dự án mới hay những thay đổi mới của bạn đều có người theo sát và có thể sẽ làm bạn tổn thất nặng nề. Cho nên hãy thật sự đề phòng những người hay tiếp xúc với bạn để phòng tránh những tổn hại không đáng có.

Mơ thấy bát hương mới

Hình ảnh giấc mơ này là điềm báo mới mẻ sẽ đến với gia đình bạn, bạn đang mong chờ điều gì? Tiền tài, sức khỏe, gia đình đều sẽ thuận lợi, an khang. Những người thân trong gia đình cũng biết sống tình cảm và đoàn kết với nhau hơn.

Ngoài ra, giấc mơ này còn mang rất nhiều lộc lá đến cho người thân trong gia đình bạn. Có thêm thành viên mới hoặc là đón quý tử nối dõi tông đường cũng sẽ là niềm vui vô cùng lớn lao đối với mỗi gia đình chúng ta phải không nào.

Mơ thấy bát hương bị trộm mất

Giấc mơ này ám chỉ phần mộ đường âm của gia đình bạn đang bị động, cần làm lễ tạ và xem xét lại mồ mả các cụ đôi bên nội ngoại.

Mơ thấy bát hương bị nguội lạnh

Bạn nên xem xét lại vấn đề thờ cúng trong gia đình để có thể mang nhiều phúc, lộc hơn đến với các thành viên trong nhà nhé.

Vậy mơ thấy bát hương đánh con gì?

Vậy mơ thấy bát hương đánh con gì?

Giấc mơ về bát hương và những con số may mắn chúng tôi giới thiệu phía dưới đây hy vọng sẽ giúp quý vị đổi vận thành công.

 • Mơ thấy bát hương bốc khói đánh luôn 94 đổi vận nhanh chóng
 • Mơ thấy 3 bát hương đánh con gì? Nuôi ngay cặp 47 và 39 làm giàu không khó
 • Ngủ mơ thấy bát hương màu đỏ con số may mắn là 14 và 56
 • Chiêm bao thấy bát hương bị đổ thoát nghèo với cặp số 54 và 84
 • Ngủ mơ thấy bát hương bị vỡ theo ngay cặp số 57 và 64
 • Nằm mơ thấy bát hương không có hương con số đề đắc lộc 33 và 88
 • Chiêm bao thấy bát hương thần tài phang ngay cặp số 35 và 53 ăn to trúng lớn luôn
 • Chiêm bao thấy bát hương bốc cháy to đánh luôn 04 và 59
 • Ngủ mơ thấy bát hương nhà người khác ghi nhanh 19 và 48
 • Mơ thấy bát hương bị xê dịch 03 và 28 ăn to như con bò luôn.
 • Mơ thấy bát hương mới con số giúp bạn giàu lên nhanh chóng là 00 và 99
 • Mơ thấy bát hương bị nguội lạnh thần linh quở trách đánh luôn con 01 và 10
 • Chiêm bao thấy 2 bát hương đánh ngay 02 và 20

Qua bài viết mơ thấy bát hương của vb68 mong rằng quý vị có thể hiểu rằng: có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Hãy dùng cả cái Tâm của mình để thờ kính, tôn thờ nơi liêng thiêng của gia đình mình. Chúc các bạn sẽ tìm được những con số may mắn cho riêng mình. Đổi vận nhanh chóng nhé các bạn.

Mơ đề về 99 hôm sau đánh con gì?